Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường Mầm non Thuận Đức “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

 

         Hoà chung với không khí vui tươi phấn khởi Mừng Đảng, mừng xuân năm 2018. Hôm nay, chiều ngày 19/3, được sự nhất trí của TVĐU xã Thuận Đức, Chi bộ Trường Mầm non Thuận Đức tiến hành Hội nghị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.

          Về dự với Hội nghị có Đ/c Lê Văn Thuận - TVĐU - Chủ tịch UBND xã Thuận Đức.

         Về phía nhà trường có Đ/c Nguyễn Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong cấp uỷ và toàn thể các đ/c đảng viên trong Chi bộ cũng có mặt đông đủ.

 

(Đại biểu và toàn thể các đ/c đảng viên tham dự Hội nghị)

          Hội nghị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với trọng tâm là học tập và làm theo phong cách, tác phong Hồ Chí Minh về: dân chủ, nêu gương, quần chúng, khoa học, nói đi đôi với làm.., với mục tiêu tạo động lực mới trong việc đổi mới phong cách, tác phong công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu các cấp, các ngành và đây được coi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng của chi bộ. Được tổ chức một cách thiết thực, hiệu quả; bảo đảm để mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ đều nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, của ngành.

             Đ/c Nguyễn Thị Hằng- Bí thư Chi bộ trình bày nội dung chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018. Gồm có 3 phần:

           Phần thứ nhất: Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh. (Phong cách dân chủ, quần chúng; Phong cách khoa học; Phong cách nêu gương).

 

           Phần thứ hai: Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM. (Phong cách dân chủ, nhưng quyết đoán; Phong cách lãnh đạo sâu sát; Khéo dùng người, trọng dụng người tài; Phong cách cách mạng, khoa học, năng động, sáng tạo)

           Phần thứ ba: Đẩy mạnh học tập làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. (Tăng cường giáo dục, rèn luyện, xây dựng phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo trong cán bộ Đảng viên, nhất là người đứng đầu trong các cấp các ngành; Giữ vững các nguyên tắc tập trung dân chủ và tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; Tăng cường công tác quản lý cán bộ, đảng viên; Xây dựng các quy định về đạo đức công vụ, phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát.)

           Sau một thời gian ngắn các đ/c đảng viên đã tập trung lắng nghe và ghi chép đầy đủ, thể hiện tinh thần học tập tốt. Kết thúc Hội nghị các đ/c đảng viên xây dựng cho mình Bản đăng ký “Làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” năm 2018. Với sự quyết tâm cao, dù ở vị trí làm việc nào thì mỗi cá nhân đều có thể học tập tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người để thực hiện các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó góp phần vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.


Tác giả: Đặng Thị Lan Hảo
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết