06/01/20  Tin tức nhà trường  51
Hai mươi năm son sắc nghĩa tìnhTô điểm trên môi nụ cười xinhMiệt mài khai sáng tâm hồn trẻThuận Đức hôm nay rực ánh bình minh.
 06/01/20  Tin tức nhà trường  75
Công tác chăm sóc giáo dục trẻ là một nhiệm vụ quan trọng, không chỉ riêng bậc học Mầm non mà còn là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Đối với bậc học Mầm non, đây là giai đoạn nhạy cảm đối với trẻcũng như giáo viên và phụ huynh. Mối quan hệ giữa giáo viên với phụ huynh chính là nút thắt chặt chẻ ...
 22/11/18  Tin tức nhà trường  959
     Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Trường mầm non Thuận Đức (xã Thuận Đức, TP. Đồng Hới) đã đạt những kết quả tích cực. Trong đó, nổi bật là chất lượng dạy và học tập tại trường ngày càng được nâng cao.