Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2018 và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

         Trong thời gian qua, hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2018 và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) Chi đoàn Trường Mầm non Thuận Đức đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và tiếp tục phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Với mục đích tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền, rèn luyện thể chất, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho giáo viên, nhân viên trong tuổi đoàn, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên trong Chi đoàn. Đồng thời thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với phương châm “Học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để học tập và bảo vệ Tổ quốc” cũng như phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và trách nhiệm của thanh niên vào bảo vệ trường lớp xanh sạch đẹp, Đoàn TN Trường Mầm non Thuận Đức đã tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3.

          Chiều ngày 23/3/2018 Chi đoàn thanh niên tổ chức giao lưu bóng đá với Công Đoàn Trường Mầm non Thuận Đức tại sân bóng phường Bắc Nghĩa.

          Vào sáng ngày 24/3/2018, Chi đoàn đã phối kết hợp cùng với Chi đoàn đơn vị kết nghĩa kho đạn K2 để lao động trồng cây ăn quả tại cơ sở 2 của Nhà trường. 

        Chiều ngày 24/3 Chi đoàn long trọng tổ chức buổi gặp mặt ''Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh'' và được cấp ủy chi bộ, BGH cùng với đoàn xã, Chi đoàn K2, BCH Hội rể Nhà trường tới tham dự và có buổi giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi.

        Chiều ngày 26/3 Được sự cho phép và tạo điều kiện của cấp ủy Chi bộ và BGH Nhà trường Chi đoàn đã có buổi sinh hoạt nho nhỏ tổ chức cho các đoàn viên chơi một số trò chơi hấp dẫn, nêu cao được tinh thần đoàn kết, học hỏi lần nhau của các đoàn viên, đồng thời cũng đem lại những tiếng cười sảng khoái, đọng lại rất nhiều cảm xúc trong lòng mọi người và hứa hẹn những cố gắng hơn nữa trong các phong trào dạy tốt, học tốt của các đoàn viên thanh niên trong nhà trường, nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

       Ảnh một số hoạt động:


 

 


Tác giả: Đỗ Thị Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết