Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thuận Đức tổ chức các hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam!

Trong những ngày qua, hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân ta hướng về những sự kiện trọng đại của đất nước, trường Mầm non Thuận Đức đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

     Trường Mầm non Thuận Đức tổ chức các hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam!

      Trong những ngày qua, hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân ta hướng về những sự kiện trọng đại của đất nước, trường Mầm non Thuận Đức đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn về thực hiện Chương trình giáo dục Mầm non, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. Tổ chức nhiều hội thi, như hội thi "Cô chế biến giỏi”, hội thi “Giáo viên dạy giỏi”...Qua hội thi, các giáo viên, nhân viên đã bộc lộ nhiều năng khiếu, năng lực, trí tuệ, đồng thời đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cô giáo và các cháu cùng tham gia.

    Kết quả hội thi “Cô chế biến giỏi”: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích.

    Kết quả hội thi “Giáo viên dạy giỏi”: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba, 3 giải khuyến khích, 3 đạt giỏi.

    Ngày 20/11/2018 niềm vui nhân đôi khi nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo thành phố về thăm:

     Đồng chí: Nguyễn Hữu Phước - TVTU - Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ

     Đồng chí: Hoàng Thị Mai - TUV - Trưởng phòng Nội vụ

     Đồng chí: Trần Thanh Sang - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ

    Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.Đồng chí Nguyễn Hữu Phước - TVTU - Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ thay mặt các đồng chí trong đoàn phát biểu và tặng hoa chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

      Song song với các hoạt động chuyên môn, nhà trường long trọng tổ chức lễ toạ đàm kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm ghi nhận, tôn vinh và biểu dương những thành tích mà tập thể sư phạm nhà trường đã nổ lực, phấn đấu trong phong trào thi đua vừa qua.

    Về dự với buổi lễ toạ đàm, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

   Đồng chí: Đinh Bá Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Hới, cùng các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo;

   Đồng chí: Trần Văn Ninh - Nguyên Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Đồng Hới; Nguyên Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Đồng Hới;

   Đồng chí: Nguyễn Duy Văn - Bí thư Đảng uỷ xã Thuận Đức;

   Đồng chí: Lê Văn Thuận - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Thuận Đức;

   Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của xã Thuận Đức, cấp uỷ các thôn trên địa bàn; đại diện đơn vị kết nghĩa Kho K3 - Cục kỹ thuật Quân khu 4; Kho đạn K2; trường Tiểu học Thuận Đức; các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên đã nghỉ hưu và chuyển công tác; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Ban chấp hành hội rể và tập thể sư phạm nhà trường cũng có mặt đông đủ.

     Trong buổi lễ toạ đàm, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11, nhằm ôn lại truyền thống của những người làm công tác giáo dục trong các giai đoạn lịch sử của đất nước, cũng như ghi nhận công lao và những đóng góp của đội ngũ các nhà giáo trường Mầm non Thuận Đức trong các giai đoạn trước đây và trong công cuộc đổi mới hiện nay.

     Đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh và Hội rể tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11.

     Nhân dịp này, nhà trường tặng hoa và quà cho các đồng chí lãnh đạo cấp trên và cán bộ quản lý đã nghỉ hưu cũng như các đồng chí giáo viên chuyển công tác.

    Phát thưởng cho giáo viên, nhân viên đạt giải tại hội thi: “Cô chế biến giỏi”, “Giáo viên dạy giỏi”. 

     Có thể nói, tất cả chúng ta - những người làm công tác giáo dục luôn tự hào rằng “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, là nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Phát huy truyền thống của ngành, mỗi một cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thuận Đức nói riêng và ngành Giáo dục nói chung luôn đoàn kết, thống nhất trong ý chí và hành động, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tất cả: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”./.

                                                                                      Thu Hà


Tác giả: Đặng Thị Thu Hà
Nguồn: Đặng Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết